Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Hưng Khánh Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học

Quảng cáo

Chiều ngày 19/04/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị trển khai chương trình hành động số 144-CTr/TU của Tỉnh ủy về các chỉ tiêu, nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh; Lãnh đạo công đoàn ngành; Lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, bàn bạc và thống nhất về các chỉ tiêu, nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong thời gian tới.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn